Mộc Tây Fruits được thành lập vào Ngày 21/06/2021 nhưng trên thực tế thì vào năm 2019 đã được triển khai bán trước về Trái Cây nhưng quy mô nhỏ và không chính thức, đến 2021 mọi kế hoạch và công tác chuẩn bị đã được hoàn tất và chính thức đi vào hoạt động nhằm phục vụ nhu cầu trẻ hóa và sức khỏe của tất cả mọi người, Mộc Tây Fruits đảm bảo về chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm “Trái Cây Tươi, Sạch, Tự Nhiên”.

– Với Đội Ngũ Nhân Viên Nhiệt Huyết, Chuyên Nghiệp và các thiết bị máy móc chất lượng tốt, hiện đại sẽ giúp Mộc Tây Fruits phục vụ đến quý khách một cách tốt nhất. Và trong tương lai Cửa hàng sẽ mở rộng các mặt hàng đa dạng và phong phú hơn.

– Bên cạnh đó trái cây chủ yếu được trồng và hái tại vườn nhà Mộc Tây Fruits, vì thế sẽ đảm bảo “Trái Cây Tươi, Sạch, Tự Nhiên và Nói Không Với Chất Bảo Quản”.

Mộc Tây Fruits chuyên cung cấp đầy đủ:
1. Nước ép, Sinh tố, Yaourt và Trà Sữa.
2. Trái cây tươi các loại.
3. Rau củ quả các loại

Mộc Tây Fruits thuộc chung hệ thống Hoa Ngữ Thành Nhân với 4 chi nhánh tại Bình Dương và do CEO Hồ Văn Tân điều hành công tác quản lý, bên dưới là đôi lời chia sẻ của Chủ Cửa Hàng Mộc Tây Fruits:
“Tôi được sinh ra và lớn lên tại Tỉnh Tiền Giang, một người con của Miền Tây, quê tôi quanh năm trồng lúa và trái cây, riêng về nhà tôi thì trồng trái cây nhưng mà khổ nổi khi thu hoạch có khi được giá nhưng có khi lại mất giá mặc dù trái cây vẫn đảm bảo chất lượng và ngon, tôi cảm thấy có chút chạnh lòng về đều này nên cũng muốn kinh doanh về trái cây, nên lúc tôi còn làm công ty thì đem lên chia sẻ cũng đồng nghiệp và mọi người khen trái cây Miền Tây quê tôi rất ngon, tôi cảm thấy rất vui vì điều này, cho đến năm 2019 -2020 cứ mỗi đến Trái cây nhà tôi, đặc biệt là Nhãn thì tôi lại đem lên Bình Dương bán cho bạn bè, đồng nghiệp cũ, học viên…thì mọi người luôn ủng hộ nhiệt tình và thêm thúc đẩy tinh thần cho tôi mở về Shop Trái Cây.

Đến khi tôi quen bạn gái tôi thì chúng tôi có một sở thích là thích thưởng thức Thức Uống ngon và đặc biệt bạn gái tôi là người luôn chú trọng đến vấn đề sức khỏe, từ đó thêm một lần nữa kế hoạch mở một cửa hàng đã được triển khai nghiêm túc và do công việc tôi khá bận rộn cho đến Tháng 06/2021 thì Shop chính thức được hoàn thiện và từ đó Mộc Tây Fruits được ra đời.
 
*Quan niệm của tôi về việc kinh doanh Thức Uống, Trái Cây và Rau Củ Quả:

1. Khách hàng bây giờ họ có sự lựa chọn rất tốt, nếu ngon thì khách chọn mình hoặc sẽ tiếp tục những đơn hàng sau, còn không ngon thì sẽ dừng lại, việc này hết sức hợp lý kể cả bản thân tôi cũng vậy.

2. Chúng ta đã bỏ tiền ra thì sản phẩm cần đúng giá trị với sản phẩm, như vậy mới gọi là Hợp Lý “Thuận Mua Vừa Bán”.

3. Làm ăn là làm ăn lâu dài, chứ không phải một ngày hai ngày, cho nên “Chất Lượng Tốt – Dịch Vụ Tốt – Giá Cả Tốt” thì mới có thể phát triển sự nghiệp bền vững trong tương lai.
4. Xử lý vấn đề nhanh gọn lẹ, lập tức cải thiện vấn đề nếu có và PHỤC VỤ TỐT HƠN cho đến TỐT NHẤT.
 
Tuy vừa mới khai trương chưa được bao lâu nhưng cửa hàng chúng tôi nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng và hiện tại chúng ta đã có những khách hàng thân thiết nhất định. Một lần nữa tôi xin chân thành cám ơn sâu sắc sự ủng hộ và tín nhiệm của mọi người và chúng tôi sẽ cố gắng hoàn thiện tốt hơn nữa trong tương lai!Chủ Cửa Hàng Mộc Tây Fruits
CEO Hoa Ngữ Thành Nhân
Hồ Văn TânNhững hình ảnh của Hồ Văn Tân trên lớp


 
 
 Chủ cửa hàng Mộc Tây Fruits còn được biết đến vai trò MC Song Ngữ Việt Hoa – Hoa Việt cho sự kiện nước ngoài
Anh cũng thường xuyên làm công tác từ thiện, giúp đỡ những người nghèo khó và hỗ trợ học phí cho những học viên có hoàn cảnh khó khănVới tôi Cha Mẹ luôn là 2 người vĩ đại và thần tượng trong cuộc đời của tôi, mong Cha Mẹ luôn mạnh khỏe và kiếp sau vẫn là người con của Cha Mẹ 
Tôi cảm thấy may mắn và hạnh phúc mỗi khi bên gia đình
 
    
    
Những hình xung quanh nhà và vườn trái cây nhà mình nha


                                                                                                                                                                                  Cám ơn mọi người đã quan tâm và theo dõi!


 
Sđt liên hệ: 0961 450 879
Website: http://moctayfruits.com/
Facebook: https://www.facebook.com/moctayfruits
Email: moctayfruits@gmail.com